Vị trí TNR Star RiverSide Nam Sách

Vị trí TNR Star RiverSide Nam Sách Hải Dương

Với tiêu chí mang đến cho người dân Hải Dương nói riêng và toàn thể khu vực lân cận nói chung những căn hộ trong mơ với sự hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên cùng các công trình nhà ở độc đáo. Dự án TNR Star RiverSide Nam Sách được đầu tư bởi công ty TNR Holdings Việt Nam với số vốn siêu khủng để tạo nên khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố tuyệt đẹp này.

Vị trí TNR Star RiverSide Nam Sách Hải Dương

Vị trí TNR Star RiverSide Nam Sách Hải Dương

Với vị trí giáp ranh với nhiều tỉnh thành, nhiều công trình lớn cũng như đường giao thông thuận lợi, khu đô thị TNR Nam Sách hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cư dân trong tương lai không xa.

Vị trí đắc địa Dự án TNR Star RiverSide

Dự án tọa lạc tại phường Ái Quốc – thành phố Hải Dương – tỉnh Hải Dương, nơi chỉ cách Hà Nội 1h lái xe, thẳng đường tới sân bay quốc tế Nội Bài. Chính vì vậy dù bạn làm ở thủ đô thì nhờ vào hệ thống đường giao thông thuận tiện, hiện đại, rộng rãi thì những lô đất nền tại Vị trí TNR Star RiverSide Nam Sách vẫn hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra, với địa thế gần sông bến Gạch, gần quốc lộ 37 và gần trung tâm thành phố nên khi sống tại đây, cư dân được hưởng trọn vẹn tất cả các giá trị tuyệt vời từ thiên nhiên cũng như nhịp sống hiện đại của khu vực thành phố. Tạo nên một không gian vừa thân thiện, vừa tiện nghi hoàn toàn lý tưởng với mọi gia đình, đặc biệt khi có người lớn tuổi hay trẻ em cần được sống trong những môi trường sạch sẽ, văn minh thì nhất định không được bỏ qua Vị trí TNR Star RiverSide Nam Sách