Vị trí của Ngọc Sơn Riverside có gì đặc biệt? 

Là một dự án bất động sản chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hải Dương, Ngọc Sơn Riverside đi kèm nhiều điều đặc biệt, trong đó có vị trí đặc biệt. Nằm ở cửa ngõ phía Đông của thành phố, ven con sông Thái Bình đầy thơ mộng cạnh những tuyến đường huyết mạch là những điểm đặc biệt nhất có thể kể đến ở đây. 

nằm ở cửa ngõ phía Đông thành phố Hải Dương 

Nằm ở vùng ngoại ô của thành phố trẻ Hải Dương, trong khu vực được cho là yên bình nhất, cư dân sinh sống tại Ngọc Sơn Riverside sẽ có cơ hội được hưởng thụ một cuộc sống thanh bình, tĩnh lặng, không ồn ào, xô bồ như trong khu vực nội thành đầy ô nhiễm. 

Trong khi đó, cư dân sinh sống tại phía đông thành phố Hải Dương vẫn có thể nhanh chóng tiếp cận với những dịch vụ tiện ích chất lượng cao trong khu vực nội thành.

Trong vòng bán kính 5km quanh Vị trí khu đô thị Ngọc Sơn Riverside là hàng loạt những trung tâm thương mại chất lượng cao, quy mô lớn như Big C Hải Dương, Minh Hải Plaza,… cùng các cơ sở y tế, giáo dục công chất lượng cao nhất Hải Dương như trường ThPT chuyên Nguyễn Trãi, trường đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, hay bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương,.. 

Vì thế mà quý vị sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề học hành của con cái mình, bởi vì nơi đây có hẳn 1 hệ thống cơ sở giáo dục với nhiều trường học các cấp từ trường mâm non tới trường đại học. Vì lý do như vây mà vị trí khu đô thị ngọc Sơn Riverside là một nơi tốt để cho các khách hàng hải dương có thể lựa chọn

Tham khảo thông tin liên quan: Nhà mẫu Dự án The Park Home