Vị trí của Dự án Eco Smart City đẹp tới mức độ nào

Chắc hẳn ai cũng biết rằng, có 1 dự án rất đẹp vừa được mở bán ở khu vực quận Long Biên, tuy nhiên ít ai biết được rằng Chung cư cao cấp Eco Smart City Cổ Linh lại nằm ở địa điểm quá đặc địa đến như vậy.

Dự án cận kề nhiều trung tâm thương mại lớn 

Eco Smart City chỉ cách AEON Mall Long Biên khoảng 200m. Đây là một trong những trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại Hà Nội hiện nay. Xa hơn, dự án cách trung tâm thương mại lớn nhất quận Long Biên là Savico Long Biên chỉ khoảng 3km, hay cách Vincom khoảng 3km, cách Tràng Tiền Plaza, khu phố cổ và chợ Đồng Xuân chưa đầy 4km.

Những trung tâm thương mại trên hiện là những địa chỉ mua sắm sầm uất nhất tại Hà Nội thời điểm này, đáp ứng đầy đủ tất cả mọi nhu cầu mua sắm hay vui chơi giải trí của cư dân Eco Smart City một cách nhanh chóng.

Dự án nằm gần nhiều bệnh viện và trường học lớn 

Trong vòng bán kính 5km quanh Eco Smart City có thể kể đến là bệnh viện đa khoa Đức Giang và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Những bệnh viện trên đều là các bệnh viện lớn hàng đầu tại Hà Nội, đảm bảo mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân Eco Smart City.

Ngoài ra, ven khu chung cư cao cấp này còn là hàng loạt các trường đại học lớn, chất lượng cao như đại học Dược Hà Nội, học viện nông nghiệp Việt Nam hay đại học Quốc Tế Vin Uni,….

Vị trí trên chính là khởi nguồn cho một cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy may mắn của khách hàng. Vì thế hãy đến với Chung cư Eco Smart City ngay hôm nay.

Xem thêm tin tức mới: căn hộ khách sạn Hội An D’or Đà Nẵng