Vị trí của chung cư Mỹ Đình Pearl 

Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại số 1 Châu Văn Liêm, trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Đây là khu vực phát triển hiện đại nhất của phía Tây Hà Nội, với sự xuất hiện của hàng loạt tuyến đường lớn và các trung tâm thương mại, y tế, giáo dục hàng đầu, hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống với vô số điều thuận lợi trên cả mong đợi 

Khu nhà ở sang trọng nằm gần những tuyến giao thông huyết mạch 

Chung cư Mỹ Đình Pearl nằm trên trục đường chính đại học Thăng Long, giúp kết nối nhanh cư dân sinh sống tại đây với khu công nghệ cao Hòa Lạc, tổ hợp đại học quốc gia Hà Nội mới và các đô thị vệ tinh Xuân Mai, Hòa Lạc, Sơn Tây,… 

Cách chung cư này chưa đầy 1km là tuyến đường vành đai 3 trên cao hiện đại nhất Hà Nội, giúp khách hàng nhanh chóng di chuyển tới bến xe Mỹ Đình trong vòng 5 phút, tới sân bay Nội Bài trong vòng 30 phút hay tới điểm đầu tuyến cao tốc Bắc Nam trong vòng 35 phút. 

Bên cạnh đó, trong tương lai không xa, dự án đường sắt đô thị số 5 tuyến Hồ Tây – Hòa Lạc sẽ đi vào xây dựng, mang đến cho khách hàng một phương án mới để có thể di chuyển nhanh và thuận lợi trong nội đô Hà Nội. 

Với việc 5 khu đô thị lớn tại quận Nam Từ Liêm đã đi vào hoạt động gồm có : Vinhomes Gardenia, Khu đô thị HD Moncity, Gold Mark City,… thì cư dân sống tại Chung cư mỹ Đình Pearl cũng có thể đến và sử dụng những tiện ích hạ tầng đẳng cấp tại nơi đây.

Ngoài ra, ở khu vực xung quanh dự án còn có rất nhiều các khu vực trường học các cấp để các gia đình có thể dành cho con em của mình 1 môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về dự án tại website: https://mydinhpearl.net.vn/