Vì sao nên lựa chọn Dolce Penisola Quảng Bình? 

Chung cư Dolce Penisola là dự án căn hộ khách sạn 6 sao đẳng cấp ven biển Quảng Bình, là địa chỉ đáng sống nhất dải đất miền Trung. Dự án này sở hữu hàng trăm thế mạnh, trong đó phải kể đến các thế mạnh sau:

Vị trí đẹp 

Nằm bên bờ biển Nhật Lệ thơ mộng, Dolce Penisola sở hữu tầm view biển tuyệt đẹp cùng với chất lượng không khí không thể tốt hơn, tràn ngập hơi thở của biển cả.

Đồng thời, nằm ven thành phố trẻ Đồng Hới, Chung cư cao cấp đẹp nhất Quảng Bình cách không quá xa những đầu mối giao thông quan trọng và những trung tâm thương mại dịch vụ lớn của tỉnh Quảng Bình. Dự án này nằm ngay sân golf 18 lỗ hiện đại, cách Sun Spa Resort không đầy 3km.

Vị trí dự án Dolce Penisola cũng chỉ cách Quốc Lộ 1A 5 phút di chuyển, cách ga Đồng Hới 10 phút di chuyển và cách sân bay Đồng Hới 20 phút di chuyển. Để tới bệnh viện đa khoa Đồng Hới, bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba hay chợ trung tâm Đồng Hới, cư dân tương lai tại đây cũng chỉ cần di chuyển với thời gian dưới 10 phút.

Tiện ích đẳng cấp 

Ở dự án mà chủ đầu tư Onsen Fuji xây dựng, tất cả mọi dịch vụ tiện ích đều được thiết kế theo chuẩn 6 sao, trong đó có một số tiện ích có một không hai như:

Cầu kính dát vàng ở độ cao 100m.

Bể bơi vô cực đáy kính trên tầng thượng view biển Nhật Lệ cực đẹp.

Sky Bar trên cao và khu vườn trên mây.

Casino đẳng cấp quốc tế, vô cùng sang trọng. Là nơi mà các khách du lịch thường ghé qua để có thể giải trí

Hệ thống trung tâm thương mại chiếm trọn 3 tầng đế của tòa nhà.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp khác tại Dolce Penisola Quảng Bình đang chờ quý vị tới để khám phá.

Tham khảo thêm bài viết: Chủ đầu tư dự án The 5 Degrees