Thông tin Vinhomes Gardenia

Mặt bằng chi tiết các căn hộ cho thuê Vinhomes Gardenia giá rẻ với nhiều phòng chức năng đa dạng

Dự án Vingroup hàm nghi sau 1 thời gian được mở bán sôi động trên thị trường bất động sản với mức giá vô cùng ưu đãi dành để tri ân những khách hàng của chủ đầu tư Vingroup.

Chính vì vậy, sự quan tâm đặc biệt của khách hàng về mặt bằng chi tiết các Chung cư cho thuê Vinhomes Gardenia vẫn luôn luôn được đẩy lên cao. Bài viết này xin cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ về chi tiết mặt bằng những căn hộ chung cư của dự án này, mời các bạn cùng tham khảo.

Kiến trúc vàng quan trọng của Dự án Vinhomes Gardenia

Khu căn hộ cao cấp tại Khu đô thị Vinhome sMỹ Đình được xây dựng với 3 tòa nhà cao tầng từ 37 – 39 tầng với tên gọi là A1, A2 và A3.

Chỉ tính riêng 3 tòa nhà cao tầng này thôi đã cung cấp cho thị trường bất động sản Hà Nội hơn 2000 căn hộ cho thuê Vinhomes Gardenia với diện tích đa dạng, đáp ứng được hầu hết những nhu cầu cần nhà ở của khách hàng hiện nay. Với 5 loại hình căn hộ chung cư cao cấp điển hình như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích khoảng 55m2 với những thiết kế xẻ khe vô cùng thông minh để có thể mang lại sự lưu thông không khí và đón được ánh sáng vô cùng tốt dành cho tất cả các phòng bên trong của căn hộ.

Căn 1 ngủ tại đang được cho thuê Chung cư giá rẻ tại Hà Nội và rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là nhà đầu tư bất động sản, gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Chiếm số lượng lớn nhất toàn dự án với diện tích khoảng 68m2 được thiết kế để dành riêng cho những gia đình có số lượng người khoảng 3 – 4 người. Những gia đình trẻ có con nhỏ hoàn toàn phù hợp với dạng căn hộ này.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Hướng View đẹp và thoáng mát, toàn bộ các phòng của căn hộ luôn được hưởng bầu không khí trong lành. Phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, đặc biệt là những gia đình đông người, có nhiều thế hệ do căn 3 ngủ tại dịch vụ cho thuê Chung cư Vinhomes Gardenia có diện tích khá lớn, khoảng 95m2.

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: Thiết kế căn hộ rộng rãi, đảm bảo được số lượng người sử dụng lớn. Với diện tích 110-129m2 nên phù hợp với gia đình lớn, đông người hoặc những công ty cần mua căn hộ rộng để làm văn phòng cho thuê.

Ngoài ra, nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng nên tham khảo căn hộ dạng này cho những kế hoạch đầu tư của mình.

muốn thuê Dự án Vinhomes Gardenia cần biết điều này

+ Căn hộ Duplex: Sang trọng và độc đáo chính là điểm nhấn của căn hộ dạng này. Là một loại chung cư cao cấp thích hợp cho tầng lớp thương lưu, mang đến cho người ở cảm giác như đang được sống trong biệt thự chú không phải một căn chung cư thông thường.

Điều đáng nói rằng ở  Dự án Vinhomes Mỹ đình cũng chỉ có duy nhất 17 căn hộ dạng này. Vì thế các loại hình nhà ở này đang rất hiếm.

Trên đây là mặt bằng chi tiết về 5 loại hình căn hộ cho thuê Vinhomes Gardenia. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết cho từng loại căn hộ nhé!

 

XEM THÊM BÀI VIẾT MỚI: Giá thuê căn hộ Vinhomes Metropolis