Diện tích mặt bằng của Sunshine Heritage Resort 

Tổng diện tích xây dựng của toàn dự án Sunshine Heritage Resort là 200ha, thuộc địa bàn xã Liên Hà của huyện Đan Phượng – Hà Nội, trong đó chia thành hai phần chính như sau:

thiết kế chi tiết dự án Sunshine Heritage Resort

Mặt bằng khu tiện ích

Đây là phần chiếm nhiều diện tích nhất tại Khu đô thị sunshine Sơn Tây, với khoảng 80% quỹ đất của dự án. Phần đất này sẽ được dùng để xây dựng hệ thống các cảnh quan và các trung tâm thương mại- dịch vụ, phục vụ cho đời sống hàng ngày của các cư dân tại Sunshine Heritage Resort, cụ thể là:

Mặt bằng dành cho các cảnh quan: 

chủ đầu tư sunshine Group sẽ cho xây dựng hàng loạt các công viên theo chủ đề rộng lớn, vừa tạo điểm nhấn cho dự án, vừa giúp điều hòa khí hậu cho dự án.

Đó là công viên cây xanh trung tâm rộng hàng chục hecta, sẽ được bố trí thành các cảnh quan cây xanh, các vườn hoa cùng các sân chơi xen kẽ, tạo ra một không gian thư giãn xanh – sạch – đẹp cho khách hàng. Bên cạnh đó, là các công viên theo chủ đề độc đáo, được triển khai trên các khu đất rộng tới hàng hecta, như công viên rừng mưa nhiệt đới, công viên rừng ngập mặn ven biển,… Đường nội khu cũng là một hạng mục chiếm khá nhiều diện tích tại Sunshine Heritage Resort, khi mà những con đường tại đây được thiết kế rộng tới 20 đến 40m, đi kèm vỉa hè rộng đến 7m. Tại dự án này còn xuất hiện hệ thống công viên nhạc nước hiện đại, đi kèm quảng trường ánh sáng và cổng chào hoành tráng, được xây dựng trên phần đất rộng tới hàng hecta.

Mặt bằng thương mại dịch vụ: 

Tại Sunshine Heritage Resort, khu vực dành cho thương mại được đầu tư khoa học và công phu, với các hạng mục công trình chiếm diện tích lớn, như:

Hệ thống bể bơi rộng tới 6000m2.

Hệ thống trung tâm thương mại, phố đi bộ rộng trên 10000m2.

Các sân chơi thể thao, khu tập GYM, yoga, spa rộng tới hàng hecta.

Trường phổ thông liên cấp chất lượng quốc tế rộng trên 5ha.

Xem thêm thông tin mới nhất: http://duansunshineempire.com/

Mặt bằng khu căn hộ 

Khu vực này được triển khai trên 20% quỹ đất còn lại của dự án, bao gồm hàng trăm căn hộ sang trọng và đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao, với các loại hình căn hộ :

Biệt thự với 2 dòng chính là biệt thự đơn lập, diện tích từ 300 đến 500m2, mật độ xây dựng 60% và biệt thự song lập, diện tích dao động từ 150 đến 300m2, mật độ xây dựng 60%.

Liền kề với diện tích dao động từ 96 đến 120m2, có mật độ xây dựng là 80% và được xây cao 5 tầng.

Shophouse có diện tích trong khoảng từ 130 đến 170m2, được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm, diện tích xây dựng 85%.

Đó là thông tin cơ bản về mặt bằng của Sunshine Heritage Resort. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư

Tham khảo thêm tin tức bất động sản mới: Mặt bằng dự án Sunshine Dragon Twin Tower Tây Hồ