Sunshine Green Iconic nằm ở vị trí đẹp như thế nào? 

Các dự án mang thương hiệu Sunshine đều nằm ở vị trí vô cùng đẹp và Giá bán căn hộ Sunshine Green  Iconic cũng không phải là một ngoại lệ. Dự án này tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa, vị trí  “tam cận” theo phong thủy, không chỉ mang đến nhiều thuận lợi cho cuộc sống của khách  hàng, mà còn được cho sẽ mang lại nhiều may mắn lớn.

Vị trí tuyệt đẹp gần trung tâm thành phố.

Sunshine Green Iconic tọa lạc tại trung tâm của quận Long Biên, trong khu vực nội thành  phía Đông Hà Nội. Đây là khu vực có sự xuất hiện của những trung tâm thương mại và y tế,  giáo dục lớn bậc nhất tại thủ đô. Có thể kể đến như trung tâm thương mại AEON Mall Long  Biên, trung tâm thương mại Vincom Megamall Long Biên hay các trường đại học lớn như  đại học nông nghiệp Hà Nội, đại học VinUni, các bệnh viện lớn như bệnh viện đa khoa Đức  Giang,..

Khu vực này cũng cận kề quận Hoàn Kiếm, là trái tim của khu vực nội thành Hà Nội, vùng  lõi đô thị phát triển lâu đời và sầm uất nhất thủ đô. Khách hàng của khu đô thị Sunshine Long Biên  không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến khu vực này. Từ Sunshine Green  Iconic, bạn sẽ chỉ mất tối đa 15 phút để đến Hồ Hoàn Kiếm, dưới 20 phút để tới chợ Đồng  Xuân, khoảng 10 phút để tới chợ đầu mối Long Biên hay từ 10 đến 20 phút để tới những  con phố cổ vốn nổi tiếng là khu ăn chơi, mua sắm tại Hà Nội.

Đồng thời, khu vực này cũng  là nơi tọa lạc của những bệnh viện lớn nhất Hà Nội như bệnh viện trung ương quân đội 108,  bệnh viện Việt Đức, bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện hữu nghị mà khách hàng  sinh sống tại Sunshine Green Iconic có thể di chuyển tới đây trong vòng 15 đến 25 phút  đồng hồ.