Shophouse TNR Star RiverSide

Shophouse TNR Star RiverSide Nam Sách – Đầu tư hấp dẫn

Là một trong những sản phẩm được đầu tư xây dựng bên trong dự án khu đô thị TNR Star RiverSide, nhà phố thương mại đang được chú ý đặc biệt nhờ vào thiết kế độc đáo cùng vị trí đẹp của mình. Chắc chắn đây không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân trong tương lai mà còn là kênh đầu tư siêu lợi nhuận cho các nhà kinh doanh BĐS thông thái.

Phối cảnh Khu nhà phố Shophouse TNR Star RiverSide

Phối cảnh Khu nhà phố Shophouse TNR Star RiverSide

Thiết kế của Nhà phố thương mại TNR Star RiverSide Nam Sách

Nhà phố thương mại tại dự án này gồm 4 tầng, trong đó tầng 1 chủ nhà hoàn toàn có thể sử dụng để cho thuê làm văn phòng hoặc làm cửa hàng kinh doanh, cũng có thể làm Gara để xe cũng rất hợp lý. Tầng 2 bao gồm không gian của phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ được bố trí hợp lý, khoa học tạo nên cảm giác ấm cúng của những căn nhà truyền thống.

Tầng 3 chính là không gian cho phòng ngủ chính cùng phòng sinh hoạt chung dành cho cả gia đình. Tầng 4 được dùng làm nơi bố trí phòng học, phòng phơi đồ hay phòng ngủ của khách cùng phòng thờ. Phía bên ngoài là khu sân thượng rộng rãi nên chủ nhà hoàn toàn có thể tận dụng để trồng hoa, cây cảnh hay trồng rau sạch đều rất tiện lợi.

Quy hoạch tổng thể Shophouse TNR Star RiverSide khi hoàn thiện

Quy hoạch tổng thể Shophouse TNR Star RiverSide khi hoàn thiện

Ngoài ra, với nhu cầu mua nhà liền kề lớn như hiện nay thì các căn nhà mặt phốtại Dự án TNR Star Nam Sách chính là kênh đầu tư siêu lợi nhuận cho những nhà kinh doanh thông thái.