Shophouse An Thới Phú Quốc

Tiềm năng của Shophouse An Thới Phú Quốc

nằm tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang. Một nơi rất có tiềm năng phát triển về du lịch cho nên không thể phủ nhận được tiềm năng của khu đất này. Vì đất gần với các khu vực ven biển rất có lợi thế để phát triển về du lịch, dịch vụ và thương mại cùng các ngành nghề ăn theo khác.

tóm tắt thông tin về Shophouse An Thới Phú Quốc

tóm tắt thông tin về Shophouse An Thới Phú Quốc

Loại hình nhà này đang cực kỳ hot trên thị trường bất động sản

Trước đó đã có rất nhiều nhà đầu tư nhanh chân bằng cách mua về nhiều lô đất cùng một lúc và chia ra bán nhỏ lẻ cho những khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên tình hình giá cả của Shophouse An Thới Phú Quốc thời điểm đó vẫn ở mức bình thường và chưa thực sự sốt.

Chỉ từ khi có thông tin của Quốc hội về việc dự thảo quy hoạch các đảo như đảo Phú Quốc, Vân Đồn, Vân Phong trở thành các đặc khu kinh tế của đất nước thì mọi thứ thay đổi một cách nhanh chóng. Gía đất tại đây đang tăng theo từng ngày và không có xu hướng giảm do rất nhiều người muốn mua đất nền để đầu tư làm ăn, kinh doanh.

sơ qua về Shophouse An Thới Phú Quốc

sơ qua về Shophouse An Thới Phú Quốc

Vì vậy mà việc mở bán các khu nhà ở An Thới đang trở nên cực kỳ sôi động. Cho nên đây là khu đất được đánh giá có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Nhất là các lô đất có mặt tiền đẹp, có vị trí gần biển và các tuyến đường giao thông lớn. Đây chính là thời cơ vàng dành cho các nhà đầu tư để kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

.

Tin tức mới: Bán Nhà mặt phố tại Hà Nội