Phân tích tiềm năng đầu tư và thiết kế của Dự án Gosabe City

Đầu tiên cần phải nói tới Nhà liền kề Gosabe City Quảng Bình, với giá bán rất rẻ và Diện tích căn liền kề rộng từ 91m2 đến 120m2 với mật độ xây dựng vào khoảng 85%. Căn liền kề cũng được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm rộng rãi.

Với tiêu chí mang đến một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã cho thiết kế 1 phòng khách, 1 nhà bếp, từ 4 – 5 phòng ngủ và 4 – 5 nhà vệ sinh. Đi kèm với nó là hệ thống các thiết bị nội thất cao cấp, đảm bảo một cuộc sống chất lượng nhất cho khách hàng.

Loại sản phẩm thứ 2 mà chúng tôi muốn nói tới đó là các căn Nhà phố thương mại (hay còn được gọi là Shophouse), đây là các bất động sản HOT Tọa lạc trên vị trí đẹp nhất của dự án, các căn shophouse Gosabe City hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp nhất và một mặt bằng kinh doanh có khả năng sinh lời cao.

Diện tích xây dựng căn shophouse lên tới 130 đến 170m2. Tất cả các căn đều được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm rộng rãi để làm nhà kho và bãi đỗ xe. Tầng 1 được thiết kế phù hợp cho việc kinh doanh nhiều loại mặt hàng và 4 tầng trên thiết kế thành không gian sinh sống cho hộ gia đình.

Với vị trí thuận lợi và tiềm năng khách hàng lớn, các căn shophouse tại khu đô thị ven biển Quảng Bình sẽ mang lại nguồn lợi không nhỏ cho các hộ kinh doanh.

Hãy đến với Gosabe City để trải nghiệm một cuộc sống sang trọng và hiện đại bậc nhất nhé!

Tham khảo các bài viết mới nhất: Mặt bằng Dự án Đất nền Danko Sông Công