phân khúc Nhà mặt phố

Truyền thông và báo chí đánh giá như thế nào về Nhà mặt phố giá rẻ kinh doanh tốt

cái tên Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại, là một loại hình bất động sản với mặt tiền kinh doanh, phù hợp với những mục đich đầu tư hiện đại. Loại hình nhà ở này đang được khách hàng, giới đầu tư đặc biệt quan tâm và coi đó như một công cụ giúp tạo được nguồn sinh lãi rất lớn.

Vậy giới truyền thông và báo chí đánh giá như thế nào về các căn hộ Shophouse , ưu điểm của nó là gì. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

chi tiết liên quan về kiến trúc của Nhà mặt phố

Trên nhiều các tờ báo về bất động sản có tiếng trên thế giới, đã từ lâu các nhà đầu tư không còn lạ lẫm đến cụm từ Nhà mặt phố. Tại Việt Nam, tuy mới phát triển loại hình sản phẩm này tại các khu đô thị khép kín với quy mô trung bình trở lên, nhưng Shophouse vẫn luôn giữ vững được phong độ và trở thành cái tên hot nhất trên các trang bìa của tạp chí bất động sản.

Cũng như trên mặt báo, truyền thồng đại chúng cũng liên tiếp đưa tin về những thành công của hàng loạt những nhà đầu tư có tiếng khi đổ vốn vào Nhà mặt phố. Không chỉ có vậy, các căn hộ dạng này còn giúp cho nhiều khách hàng trở thành nhà đầu tư chỉ trong thời gian ngắn do những ưu điểm và lợi ích nó mang đến trong công việc kinh doanh và cho thuê mặt bằng. Theo lời của những chuyên gia và phóng viên, Shophouse đã trở thành một xu hướng đầu tư bất động sản mới, nóng, an toàn và sinh lãi khủng nhất hiện nay.

Là một dạng của các căn nhà mặt phố đắt đỏ, thế nhưng, Bán Nhà mặt phố chính chủ không chỉ mang lại cho nhà đầu tư những lợi ích và ưu điểm lớn, loại hình bất động sản này còn có giá thấp hơn so với nhà mặt phố nhiều lần. Nằm trong khu đô thị khép kín, khả năng từ các khách hàng mục tiêu của Shophouse không hề thua kém “đàn anh”. Bởi vậy, những điều mà bát động sản thổ cư làm được, đã khiến cho nhà đầu tư, chuyên gia, các nhà báo, phóng viên về mảng bất động sản thực sự yêu mến và hết lòng ca ngợi.

bảng tiến độ đóng tiền của Nhà mặt phố

Sức hút mang tên Nhà thổ cư đã cho thấy được sự ưu ái cũng như lòng tin của khách hàng lên loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh buôn bán, cho thuê mặt bằng này. Với sự thành công bước đầu khi du nhập và phát triển tại Việt Nam, các sản phẩm căn hộ Shophouse hứa hẹn sẽ là điểm khởi đầu tốt nhất dành cho các nhà đầu tư trẻ, muốn tìm một đối tượng để đầu tư, sinh lãi và từ đó có được căn nhà hoàn mỹ với đa công dụng như vậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần thêm sự tư vấn liên quan đến Nhà phố Shophouse nhé!

 

XEM THÊM NỘI DUNG MỚI: Nhà mặt phố cao cấp https://www.scoop.it/t/real-estate-by-ban-nha-mat-pho-co-ha-noi