OFFICETEL Vinhomes West Point

Tìm hiểu căn hộ OFFICETEL Vinhomes West Point

Căn hộ Officecetel còn là cái tên khá xa lạ đối với nhiều khách hàng tại Việt Nam hiện nay, tuy nhiên loại hình căn hộ này đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường quốc tế. Tại Chung cư West Point chủ đầu tư cũng đang giới thiệu tới khách hàng thân yêu của mình loại hình sản phẩm rất độc đáo này.

thiết kế điển hình của OFFICETEL Vinhomes West Point

thiết kế điển hình của OFFICETEL Vinhomes West Point

Đặc điểm của căn hộ văn phòng tại Vinhomes Đỗ Đức Dục

Nhìn chung, một căn hộ văn phòng vừa giống một văn phòng, vừa giống một căn hộ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để an cư hoặc kinh doanh, cho thuê đều rất hợp lý. Tuy nhiên loại hình căn hộ này lại có diện tích lớn hơn so với các căn hộ thông thường và cụ thể là:

  • Căn hộ Officecetel một phòng ngủ có diện tích là 65m2
  • Căn hộ Officecetel hai phòng ngủ có diện tích là 73m2
  • Căn hộ Officecetel ba phòng ngủ có diện tích là 84 đến 129m2
siêu căn hộ mẫu OFFICETEL Vinhomes West Point

siêu căn hộ mẫu OFFICETEL Vinhomes West Point

Nếu như các căn hộ thông thường, bạn chỉ được sinh sống và nếu muốn căn hộ trở thành trụ sở công ty hoặc cho thuê lại sẽ phải đi xin giấy phép rất mất công. Tuy nhiên, đối với Căn hộ Officecetel Vinhomes West Point thì tất cả những điều đó đều có sẵn. Bạn có thể đặt biển tên, biển quảng cáo, có khu vực sảnh lễ tân hay thang máy riêng vô cùng tiện lợi.

Với những ưu thế lớn như thế này, nếu bạn có ý định kinh doanh cho thuê lại hay tự mình mở văn phòng, công ty thì không nên bỏ qua loại hình căn hộ rất tuyệt vời này.