Ocean Park Vân Đồn minh bạch và rõ ràng về pháp lý nhất 

Ở thời điểm này, vị trí liền kề Ocean Park Vân Đồn đã hoàn thành quá trình giải phóng mặt bằng và lấn biển. Những công trình tiện ích và hệ thống đường xá, điện nước của dự án đã được xây dựng về cơ bản.

Vì thế mà dự án không chỉ còn là một dự án nằm trên giấy như trước đây. Điều này giúp nhà đầu tư bỏ qua được nỗi lo lớn nhất về một dự án ma, không có thật trong thực tế.

Tiếp nữa, ở thời điểm này, chủ đầu tư đã hoàn thành việc chuẩn bị giấy tờ thủ tục pháp lý của dự án. Mọi giấy tờ cần thiết để Ocean Park Vân Đồn có thể vận hành một cách tự nhiên như giấy phép đầu tư kinh doanh, giấy phép xây dựng, sổ bìa đỏ,… cũng đã được chủ đầu tư công bố công khai đến khách hàng.

San bàn của dự án cũng đã được trưng bày để khách hàng tham quan. Vì thế mà từ thời điểm này, khách hàng có thể an tâm mua bán đất nền ở tỉnh Quảng ninh mà không lo xảy ra bất cứ tranh chấp pháp lý nào có thể xảy ra.

Tiến độ xây dựng quá đảm bảo

Như quý vị đã hiện, hiện tại khu đô thị này đã hoàn thành xong phần xây dựng hạ tầng đường xá giao thông nội bộ, cùng với đó là 400 lô đất tại đây cũng đã hoàn thành xong phân lô bán nền vì thế mà ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 lô bất động sản ở vị trí đẹp đắc địa.

Vì lý do đó, hãy đầu tư vào Ocean Park Vân Đồn vì đây là điểm đầu tư an toàn và tiềm năng dành cho bạn. Với với sóng mua bất động sản tại khu vực này đang tăng mạnh cho nên khiến cho giá trị đất tại đây sẽ còn cao hơn nữa trong những tháng tới.

Tham khảo thêm tin tức mới nhất tại: Đầu tư mua dự án Condotel Lagoona Quảng Bình