Những phân khúc cho thuê Vinhomes Green bay  

Vinhomes Mễ Trì – một dự án bậc nhất đã và đang nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng. Họ lựa chọn căn hộ cao cấp để sinh sống và làm việc, tận hưởng một cuộc sống như mơ với đủ mọi tiện ích. Hãy cùng khám phá những phân khúc cho thuê Vinhomes Green bay nhé!

tìm hiểu về cho thuê Vinhomes Green bay có những gì?

Căn hộ chung cư

Những căn hộ chung cư là phân khúc cho thuê chủ lực của dự án Vinhomes Green bay. Những căn hộ được thiết kế thành ba tòa tháp cao từ 34 đến 40 tầng, với diện tích từ 28 đến 115 m2, chia thành những căn từ 1 đến 4 phòng ngủ .

Những căn hộ có giá cho thuê trải dài từ 7 đến 25 triệu/ tháng. Những căn hộ cho thuê có giá thấp nhất là những căn studio có diện tích 28m2, giá từ 7 đến 8 triệu/ tháng. Cao nhất là những căn hộ 4 phòng ngủ, rộng tới 115m2 và có giá cho thuê từ 24 đến 25 triệu/ tháng.

Những căn hộ này có tầm nhìn rộng 360 độ, hướng ra những cảnh quan đẹp nhất khu phía tây Hà Nội.

Khu biệt thự

Khu biệt thự diện tích từ 150m2 tới 499m2 chia thành hai loại hình là biệt thự song lập và đơn lập.

Những căn biệt thự có thiết kế cổ điển, với ba tầng và 1 tầng hầm, có sân vườn trước sau cùng hệ thống công an ninh riêng gắn liền với vườn hoa, tiểu cảnh.

Những căn biệt thự cho thuê có giá chênh lệch khá lớn tùy vào diện tích và vị trí cũng như tầm nhìn. Khách thuê cần liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cho thuê chi tiết nhất.

Những căn biệt thự thường cho thuê lâu dài, dùng làm nơi ở, văn phòng hay ngân hàng,…

Khu liền kề

Có tổng cộng 80 căn liền kề, với diện tích từ 93 đến 112m2, mặt tiền rộng 5,5m được xây thành ba tầng và một tầng hầm dùng làm gara ôtô.

Những căn biệt thự liền kề được thiết kế theo phong cách hiện đại, có sân vườn trước sau và cổng an ninh chung.

Những căn liền kề được cho thuê với mục đích đê sinh sống làm văn phòng là chính, với giá cho thuê được chủ đầu tư niêm yết riêng cho từng căn, vì vậy mà khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Tham khảo thêm về giá thuê chung cư tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-green-bay/

cho thuê Vinhomes Green bay khách hàng sẽ được gì

Khu Shophouse

Khu shophouse của Vinhomes Green bay được thiết kế trên diện tích đất từ 96 đến 119m2 , chia thành ba tầng, với 1 tầng hầm cùng hàng loạt sân vườn và tiểu cảnh theo phong cách thiết kế hiện đại.

Khu shophouse là khu dành riêng cho các cửa hàng kinh doanh, thường được các hộ gia đình thuê lại với mục đích vừa sinh sống, vừa làm cửa hàng buôn bán. Các căn shophouse đều có tầng 1 được thiết kế dành riêng cho mục đích kinh doanh buôn bán theo hình thức cửa hàng, các tầng còn lại là không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

Khu shophouse có giá cho thuê được chủ đầu tư công bố riêng cho từng căn theo thỏa thuận với khách hàng, vì vậy mà khách hàng cần liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để đạt được thỏa thuận cho thuê với giá hợp lý nhất.

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng, hãy chọn cho mình một căn hộ lý tưởng nhất tại Vinhomes Green bay.

Xem thêm danh sách quỹ 100 chung cư D’capitale cho thuê tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-d-capitale/