Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa và những ưu thế về mặt vị trí

Là dự án được chờ đón nhất dịp đầu năm 2018 tại thị trường Đông Nam Bộ,  Star City sở hữu vị trí tại cung đường ven biển đẹp nhất cả nước, cùng những tiềm năng du lịch mà thành phố thanh hóa sở hữu thì chắc chắn rằng, dự án này chính là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư.

chi những ai may mắn mới mua được Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

chi những ai may mắn mới mua được Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

Vị trí xây dựng dự án

khu liền kề biệt thự nằm ngay tại mặt đường Trần Phú – Cung đường ven biển đẹp nhất khu vực với tầm nhìn bao quát ra phía Biển.Địa chỉ cụ thế của dự án này là 164 Trần Phú, Phường Kinh Đô, TP. Thanh hóa, tỉnh thanh hóa

Đây cũng là vị trí rất thuận về mặt phong thủy khi lưng tựa vào núi, mặt hướng ra biển tạo thành thuế “ Tựa Sơn – Nghênh Hải” hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Khi sở hữu căn hộ tại đây, quý vị chắc chắn đã mang về cho mình những giá trị lớn về mặt kinh tế cũng như tinh thần.

chất lượng hiện có của  Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

chất lượng hiện có của Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa

Không dừng lại ở đó, việc nằm ngay cung đường đẹp nhất Vũng Tàu cũng chính là cơ hội để Mua Dự án Star City đón khách du lịch trong và ngoài nước một cách thuận lợi dù có vào thời điểm mùa du lịch hay ngày nghỉ hay không vì rất thuận đường di chuyển, cảnh quan đẹp và đặc biệt là gần các cửa hàng đặc sản, nhà hàng Hải sản nổi tiếng ngon nhất thành phố.

Với những ưu điểm lớn về mặt vị trí như thế này, có lẽ giới đầu tư sẽ không thể có lựa chọn nào tuyệt vời hơn Liền kề Vinhomes Star City Thanh hóa tại thời điểm này.