Liền kề TNR Star RiverSide

Nhà Liền kề TNR Star RiverSide Nam Sách – Ngôi nhà đẳng cấp

Tại dự án khu đô thị cao cấp TNR Star RiverSide của tập đoàn TNR Holdings khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về hình thức nhà ở của mình.

Khu Nhà Liền kề TNR Star RiverSide khá hoàn thiện

Khu Nhà Liền kề TNR Star RiverSide khá hoàn thiện

Tùy theo sở thích, đặc điểm gia đình cũng như khả năng tài chính mà quý vị có thể mua cho mình một căn, trong đó nhà liền kề là gợi ý khá tuyệt vời dành cho mọi hình thức gia đình, từ những người trẻ sống riêng hay gia đình lớn với nhiều thế hệ.

Đặc điểm nhà liền kề tại TNR Star RiverSide

Khi đến với TNR Star Nam Sách chắc chắn quý vị sẽ hoàn toàn choáng ngợp bởi sự bố trí hợp lý, khoa học và tận dụng hết mọi không gian của chủ đầu tư. Đặc biệt là dãy liền kề với các căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp sang trọng kết hợp với những chi tiết hiện đại hình thành nên một diện mạo không thể hài hòa hơn.

ảnh thực tế phân khu Liền kề TNR Star RiverSideảnh thực tế phân khu Liền kề TNR Star RiverSide

ảnh thực tế phân khu Liền kề TNR Star RiverSide

Tại đây có tất cả gần 100 căn nhà liền kề được xây dựng trên những lô đất rộng rãi, có 4 tầng trong đó tầng 1 có thể sử dụng làm phòng khách, Gara ô tô hoặc làm cửa hàng, văn phòng đều hợp lý. Tầng mái làm nơi phơi quần áo hoặc vườn hoa, vườn rau trên cao cũng rất truyệt vời.

Đây cũng sẽ là không gian lý tưởng nếu bạn muốn kinh doanh bởi tập trung rất nhiều dân cư cũng như người qua lại. Có thể nói, các căn liền kề tại Liền kề TNR Star RiverSide là sự lựa chọn tốt cho các hộ gia đình muốn sống tại không gian an lành, tiện nghi.