Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

Đánh giá vị trí Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

 là dự án BĐS nghỉ dưỡng nghìn tỷ tiếp theo mà tập đoàn FLC đầu tư tại  huyện đảo Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh. Có thể nói đây là khu vực có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm đẹp nước nông và có lượng khách ghé thăm thường xuyên với số lượng rất lớn và trong tương lai còn tăng lên mạnh mẽ.

sức hút đầu tư lớn vào Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

sức hút đầu tư lớn vào Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

Sức hút từ vị trí của FLC Resort

Khu đất rộng 1500ha của dự án FLC Vân Đồn nằm ngay tại khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp bậc nhất tại huyện đảo hoang sơ đến tinh khôi này. Đến với Vân Đồn bạn sẽ được hòa mình vào với khung cảnh xanh ngát của trời, của biển và những bãi cát vàng chạy dọc tới tận phía chân trời.

Nếu như chỉ từ năm 2010, Vân Đồn vẫn còn là một huyện đảo chưa được chú ý, thậm chí là còn chưa có điện lưới nhưng chỉ chưa đến 10 năm nơi đây đã trở thành điểm du lịch không thể bỏ qua khi du khách đến với Quảng Ninh. Hiện nay đã có hàng chục chuyến tàu di chuyển từ đất liền ra Vân Đồn mỗi ngày, các dịch vụ du lịch cũng phát triển nhanh chóng.

cảnh quan thiên nhiên xanh mát ở  Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

cảnh quan thiên nhiên xanh mát ở Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

Và chắc chắn rằng, chính sự xuất hiện của Dự án cũng là dấu mốc quan trọng đối với nền kinh tế du lịch của huyện đảo xa xôi này. Việc đầu tư vào Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng là cơ hội tốt dành cho những nhà kinh doanh tài ba với khả năng sinh lời lớn ngay khi hoàn thiện và đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo của riêng bản thân mình thì cũng hoàn toàn có thể sắm ngay một căn biệt thự biển tại đây đấy nhé!

THAM KHẢO THÊM NỘI DUNG: Căn hộ King Palace Nguyễn trãi

THAM KHẢO THÊM NỘI DUNG: Căn hộ Sky Palace Mỹ Đình