Imperia Green Park hà nội

Với quy mô xây dựng Căn hộ Imperia Green Park Quận Hoàng Mai lên tới 40 hécta, khu đô thị được quy hoạch thành 4 phân khu chính với nhiều điểm nổi bật.

+ Đầu tiên phải kể tới Phân khu thấp tầng của Khu đô thị Imperia: Với nhiều loại hình sản phẩm như: Nhà liền kề (90-130m2); Biệt thự nhà vườn (168m2); Biệt thự song lập (180-250m2); Biệt thự đơn lập (250-450m2); Nhà phố thương mại Shophouse (170-300m2).

Quảng trường khu chung cư Imperia Green Park

Đánh giá về vị trí quy hoạch, thì Phân khu thấp tầng được đặt ở chính giữa của Dự án Imperia Green Park với công viên cây xanh và hệ thống hồ điều hòa bao quanh, nên đảm bảo cho cư dân sống tại nơi đây một bầu không khí trong lành và mát mẻ nhất.

+ Phân khu The Park, The River chính là các khu được xây dựng các địa điểm như: Bể bơi, khu vui chơi giải trí ngoài trời, khu tập thể thao, công viên, hồ điều hòa…. Với sự hòa hợp và bố trí thông minh nên đảm bảo khi cư dân sống tại Imperia Green Park sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm nhất.

Ngoài việc khu đô thị Quận Hoàng Mai được đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như tiến độ xây dựng công trình luôn đảm bảo về mặt thời gian bàn giao, thì kiến trúc chính là ưu điểm lớn mà khách hàng chú ý.

sảnh chờ tầng 1 tòa nhà Imperia Green Park

Trên đây là chi tiết những mặt bằng thiết kế của dự án cao cấp này. Không nhưng hiện đại, sang trọng mà còn là sự tinh tế và đầu tư tận tâm của chính chủ đầu tư.

Sẽ không một ai có thể chối từ cuộc sống trong mơ khi ở tại khu đô thị Imperia Green Park. Mời bạn liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tận tình nhất.

 

XEM THÊM TIN TỨC: Dự án Naman Homes Đà nẵng