Giá bán và tiến độ thanh toán của Tấn Đức Eastern Park 

Tấn Đức Eastern Park hiện tại đang được mở bán giai đoạn đầu, thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, thông tin về dự án này còn chưa phổ biến, nên một số khách hàng hiện tại vẫn chưa nắm rõ giá bán của dự án này.

Vì vậy, hôm nay, bài viết này xin được giới thiệu đến bạn một số thông tin cơ bản nhất về giá bán và tiến độ thanh toán của Dự án vừa mới được mở bán tại thành phố Phổ Yên, qua đó giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị những khoản tiền cần thiết để mua căn hộ tại đây.

Giá bán của Dự án  Eastern Park đang rất tốt 

Có thể khẳng định rằng, hiếm có dự án nào nằm ở vị trí đẹp như Khu đô thị Tấn Đức tại thành phố Thái Nguyên lại có giá bán rẻ đến vậy. Hiện tại, dự án này đang được chủ đầu tư mở bán với mức giá trung bình là từ 6.3 triệu đồng /m2 đất nền. Mức giá trên đã bao gồm đầy đủ các loại thuế và lệ phí làm thủ tục sang tên sổ đỏ cho khách hàng.

Với những lô đất ở vị trí đẹp nhất trong dự án, giá bán cũng chỉ dừng lại ở mức 10 triệu đồng /m2, bằng với mức giá trung bình của những dự án khác trong khu vực.

Với mức giá bán như trên, các Giá bán dự án Tấn Đức Eastern Park sẽ trong khoảng từ 500 triệu đồng tới dưới 4 tỷ đồng. Và mặc dù giá bán rẻ hơn hẳn các dự án khác, đất nền tại Tấn Đức Eastern Park lại mang đến sự an toàn hơn cho khoản đầu tư của khách hàng. Những lô đất này đã sở hữu đầy đủ giấy phép xây dựng và sổ bìa đỏ, khách hàng có thể tiến hành xây dựng ngay khi nhận bàn giao đất.

Xem thêm tin tức nổi bật: Vị trí dự án Heritage West Lake