Giá bán Chung cư Bohemia Residence

Giá bán Chung cư Bohemia Residence liệu có hấp dẫn

Tại Hà Nội hiện nay, có quá nhiều những dự án nhà ở giá rẻ đến bình dân cho khách hàng lựa chọn. Nhưng để tìm thấy một chốn an cư vừa có chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý thì chắc chắn rằng không phải là điều dễ dàng.

yếu tố khách quan về Giá bán Chung cư Bohemia Residence

yếu tố khách quan về Giá bán Chung cư Bohemia Residence

chính vì vậy mà ngay khi có thông tin mở bán các căn hộ tại Bohemia Residence của chủ đầu tư là Công ty TNHH Thủy tinh Pha Lê BOHEMIA và Tổng công ty VINACONEX đã tạo nên một làn sóng lớn cho thị trường nhờ vào hàng loạt các ưu thế của mình.

Những điểm cộng của dự án Bohemia Residence

Dự án có điểm cộng đầu tiên đó chính là việc sở hữu 3 tầng hầm với diện tích lớn được dùng làm chỗ để xe, đáp ứng đủ nhu cầu của toàn bộ cư dân trong tương lai cũng như của khách đến làm việc, vui chơi tại khu vực tầng đế của tòa nhà.

không gian mạng của Giá bán Chung cư Bohemia Residence

không gian mạng của Giá bán Chung cư Bohemia Residence

Nếu như, hầu hết các dự án nhà ở khác đang được xây dựng tại Thanh Xuân đều đang có mức giá “ trên trời” thì Chung cư Bohemia Residence lại được chủ đầu tư đưa ra mức giá khá hời dành cho khách hàng. Khi quý vị có thể mua những không gian sống hoàn hảo nơi đây chỉ từ 28 đến 32 triệu/m2 trong đó đã bao gồm thuế VAT và phần nội thất cơ bản.

Với tổng số vốn đầu tư lên tới gần 700 tỷ đồng, chắc chắn đây chính thức sẽ trở thành khu căn hộ hoành tráng bậc nhất tại con đường Nguyễn Huy Tưởng vào thời gian tới khi bàn giao cho khách hàng dịp đầu năm 2019.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Vị trí Chung cư 83 Hào Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Condotel sapa jade Hill