Dự án Tây Nam Kim Giang

Chung cư 2 phòng ngủ tại Dự án Tây Nam Kim Giang

Nếu như quý vị đang tìm một nơi để đầu tư sinh lời bền vững thì những căn hộ  Athena Fulland là lựa chọn tốt, khi dự án này sở hữu những cơ hội lớn mà không phải bất kỳ một khu đô thị cùng phân khúc nào cũng có được.

thưởng thức cuộc sống tại Dự án Tây Nam Kim Giang

thưởng thức cuộc sống tại Dự án Tây Nam Kim Giang

Những ưu điểm của loại hình căn hộ

  • Tiện ích đồng bộ

Thừa hưởng những tiện ích có sẵn tại khu đô thị sinh thái hoành tráng bậc nhất khu vực phía Nam Thủ đô từ môi trường, hệ thống an ninh cho đến các tiện ích và dịch vụ hấp dẫn khác sẽ nâng tầm chất lượng sống của cư dân.

  • Cơ hội cho thuê rất lớn

Hiện nay ở Hà Nội có số lượng người người ngoài cư trú và làm việc đông, đặc biệt là tại khu vực các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân… chính vì thế mà những căn hộ có diện tích vừa phải 2 phòng ngủ sẽ được lòng nhất. Bên cạnh đó, nhờ vào những ưu điểm của dự án này mà khi sống ở đây khách hàng cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn.

đẳng cấp với Dự án Tây Nam Kim Giang

đẳng cấp với Dự án Tây Nam Kim Giang

  • Giá thành hợp lý

Những khu chung cư cao cấp cùng phân khúc với Athena Fulland hiện đang được rao bán với mức giá rất cao, vậy nhưng đến với nơi này quý vị sẽ được mua BĐS với mức giá nhiều ưu đãi và hợp lý hơn rất nhiều do chính sách từ phía chủ đầu tư.

Hiện nay mọi thông tin về Dự án Tây Nam Kim Giang đang được chúng tôi cập nhật liên tục để phục vụ nhu cầu của quý vị khách hàng.

 

Thông tin quan trọng: Khu đô thị Vincity Thanh Hóa

Thông tin quan trọng: Khai sơn Premier Long Biên