Dự án The Matrix One

Nội thất bàn giao Dự án The Matrix One sẽ có những gì đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong buổi lễ mở bán và giới thiệu dự án đầu tiên trong dịp cuối năm nay.

Khách hàng hiện nay đặc biệt tò mo về những thiết bị nội thất bàn giao căn hộ tại dự án Matrix Từ Liêm gồm những gì khi mà dự án đã bắt đầu bán những căn hộ trong giai đoạn 1.

những tiết lộ ban đầu về Dự án The Matrix One

những tiết lộ ban đầu về Dự án The Matrix One

Bài viết dưới đây xin thay cho chủ đầu tư thông tin đến các khách hàng của dự án danh sách những đồ nội thất chính hãng, của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Danh sách những đồ nội thất được bàn giao cùng căn hộ Chung cư The Matrix One như sau, khách hàng chú ý đây là gói bàn giao nội thất cơ bản, và bảng danh mục nhận nhà này sẽ được chúng tôi niêm yết trên hợp đồng mua bán rõ ràng

+ Với phòng khách: Trang bị đầy đủ bàn ghế tiện nghi, đèn chiếu sáng, điều hòa, quạt trần…. Bên cạnh sự sang trọng và tràn ngậm ánh sáng mặt trời tự nhiên từ ban công được bố trí riêng biệt. Phòng khách trong căn hộ của bạn với nét thẩm mỹ đẹp nhất và là trung tâm của mỗi căn hộ tại dự án này.

+ Với phòng bếp: Bàn và tủ bếp, thiết bị nội thất được sử dụng trong nhà bếp cũng được trang bị đầy đủ. Tại Chung cư The Matrix One , gian bếp của bạn sẽ có tủ lạnh, hệ thống hút mùi, bếp gas âm, hệ thống xả rác bồn rửa hiện đại, hệ thống chiếu sáng đảm bảo cho công tác nấu những món ăn ngon…. Cùng với những thiết kế bắt mắt và thêm cửa sổ giúp lưu thông không khí trong gian bếp.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG ĐÁNG XEM: https://dankocitys.com/