Dự án The Panorama Đà Lạt

Trải nghiệm tiện ích tuyệt vời tại Dự án The Panorama Đà Lạt

Nếu bạn đang mệt mỏi và muốn thay đổi không khí đến một nơi nào đó yên tĩnh, thanh bình nhưng cũng cần phải có những dịch vụ tiện ích đẳng cấp thì Condotel Panorama chính là một gợi ý hoàn hảo. Các dịch vụ tiện ích ở đây đều mang đẳng cấp quốc tế 5 sao nhằm hướng đến một lối sống sang trọng, hiện đại, đem lại cho con người những gì tiện nghi, thoải mái nhất.

1 mẩu thông tin về Dự án The Panorama Đà Lạt

1 mẩu thông tin về Dự án The Panorama Đà Lạt

 dịch vụ tiện ích mang đẳng cấp quốc tế

Dự án căn hộ cao cấp The Panorama Đà Lạt được xây dựng bao gồm hệ thống các căn hộ, Penthouse với đầy đủ tất cả những tiện nghi có thể phục vụ bạn từ A đến Z. Hơn thế nữa nếu nghỉ dưỡng tại đây, bạn sẽ có cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên bởi phong cách kiến trúc độc đáo kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Bên cạnh không gian sống lý tưởng, bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích sống như hệ thống nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn 5 sao, sân tập golf, phòng gym, bể bơi, tenis, thư giãn tại spa, khu vui chơi …đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của bạn.

mặt bằng chuẩn ở Dự án The Panorama Đà Lạt

mặt bằng chuẩn ở Dự án The Panorama Đà Lạt

Khi bạn đặt phòng tại khu căn hộ cao cấp Panorama , bạn sẽ thấy mỗi phòng được thiết kế theo phong cách độc đáo riêng, có tầm nhìn hướng ra thiên nhiên với núi non trùng điệp. Nội thất êm ái, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, cho bạn được cảm giác như đang ở nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cực kỳ hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, mến khách của đội ngũ nhân viên ở Dự án The Panorama Đà Lạt

TIN TỨC MỚI MẺ: Dự án Condotel Hamptons Hồ Tràm

TIN TỨC MỚI MẺ: Dự án căn hộ Veranda Vũng Tàu