Dự án chung cư Amber Reverside

Căn hộ cao cấp nhất nhì tại Dự án chung cư Amber Reverside

Căn hộ có 2 ngủ luôn là lựa chọn tốt dành cho các hộ gia đình trẻ mới cưới hoặc những hộ có từ 1 đến 2 con bởi lẽ loại hình căn hộ này có diện tích vừa phải và giá tiền cũng vừa phải.

đọc thông tin mới về Dự án chung cư Amber Reverside

đọc thông tin mới về Dự án chung cư Amber Reverside

Hiểu được điều này, chủ đầu tư dự án 622 Minh khai đã lên kế hoạch để có thể tạo nên các căn hộ có diện tích đa dạng dưới 60m2 tạo thành một căn chung cư 2 phòng ngủ thật sự tuyệt vời.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ có giá trị nhất tại Amber Reverside

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này được thiết kế và bố trí rất hợp lý theo tiêu chuẩn một căn hộ cao cấp. Toàn bộ không gian trong nhà vào ban ngày sẽ được chiếu sáng bằng ánh sáng mặt trời, gió tự nhiên và tường cách nhiệt sẽ làm cho căn hộ luôn luôn mát mẻ dù vào những ngày nắng nóng nhất thì nhiệt độ trong nhà cũng thấp hơn ngoài trời 2 đến 3 độ C.

quần thể hạng sang ở Dự án chung cư Amber Reverside

quần thể hạng sang ở Dự án chung cư Amber Reverside

Bên cạnh đó, nhờ vào việc biện pháp thi công không sử dụng cột chống mà thay vào đó là tường chịu lực nên căn hộ vuông vức, thuận tiện cho quá trình thiết kế bài trí nội thất nên gia chủ hoàn toàn có thể “ ăn gian” diện tích so với không gian thực có. Chính điều này là một điểm cộng lớn mà không phải bất kỳ một khu chung cư nào cũng có được hiện nay.

Với những yếu tố tuyệt vời như thế này, Dự án chung cư Amber Reverside  sẽ xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo dành cho các hộ gia đình.

 

XEM NGAY NỘI DUNG: Biệt thự FLC Asia Park Quốc Oai

XEM NGAY NỘI DUNG: Dự án Condotel Sunshine Marina nha trang