Đâu là lý do bạn nên lựa chọn dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh? 

Giữa hàng trăm hàng ngàn căn hộ tại Hà Nội, việc lựa chọn một căn hộ phù hợp với bản thân và gia đình đôi khi là điều không hề dễ dàng một chút nào, bởi rất nhiều những căn hộ vừa đắt đỏ lại vừa không đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Vì thế hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ đáng để lựa chọn, với rất nhiều ưu điểm sáng giá mà khách hàng không nên bỏ qua, đó là khu chung cư có tên là nhà ở xã hội Thượng Thanh. 

Dự án NOXH tại long biên có giá bán rẻ nhất trong khu vực 

Thông thường, giá bán các căn hộ trên địa bàn quận Long Biên thường trong khoảng từ 30 đến 40 triệu đồng/ m2, và những căn hộ có giá rẻ nhất cũng thường không thấp hơn 20 triệu /m2. Tuy nhiên, khi nhắc đến dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh, mọi mức giá bán trên đều trở lên quá đắt, bởi tại Chung cư Rice City Thượng Thanh, giá bán căn hộ đang được chủ đầu tư niêm yết là 15 triệu đồng /m2. 

Mức giá rẻ, trong khi chất lượng căn hộ chỉ có hơn chứ không hề thua kém các dự án khác, vậy thì tại sao lại không lựa chọn dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh này để tiết kiệm tối đa chi phí mua căn hộ cho gia đình mình. 

Và hơn thế nữa, từ vị trí Nhà ở xã hội Thượng Thanh Rice City thì Bạn có thể nhanh chóng đến một trung tâm thương mại, một bến xe, một trường đại học lớn hay một bệnh viện lớn với chất lượng cao nhất chỉ trong vòng 10 phút di chuyển mà không hề gặp bất kỳ sự cố ùn tắc giao thông nào.