condotel kokobay Đà nẵng

Chính sách bán các căn hộ condotel kokobay Đà nẵng

Những căn hộ condotel tại tòa tháp khách sạn nghỉ dưỡng là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà kinh doanh BĐS.

thật dễ dàng để mua condotel kokobay Đà nẵng

thật dễ dàng để mua condotel kokobay Đà nẵng

Không chỉ có giá trị lợi nhuận cao, khả năng thu hút khách nghỉ dưỡng lớn mà chính sách bán hàng của chủ đầu tư Empire cũng rất hợp lòng khách hàng.

Chủ đầu tư Cocobay cam kết lợi nhuận 12%

Khi quyết định lựa chọn condotel Cocobay là bạn đã tự trao cho mình con số lợi nhuận cao chưa từng có khi chủ đầu tư cam kết có thể mang đến cho khách hàng của mình 12% lợi nhuận/năm trong vòng 8 năm liên tiếp. Từ năm thứ 9 trở đi sẽ là 80% nếu khách hàng thanh toán đủ và đúng theo cam kết đã ký ban đầu.

Các kỳ thanh toán condotel kokobay Đà nẵng

Kỳ đầu tiên của lộ trình thanh toán là sau 30 ngày kể từ ngày chốt doanh thu gần nhất và sau đó sẽ là 6 tháng 1 lần. Mỗi năm có hai đợt chốt doanh thu là cuối tháng 6 và cuối tháng 12.

Khi đến với các căn Condotel khách hàng không chỉ nhận được lượng lợi nhuận lớn mà còn có thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ngay sau khi thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ. Nếu không muốn tham gia, bạn có thể bán lại hoặc quy 15 ngày này thành tiền mặt.

niềm tin bền vững vào condotel kokobay Đà nẵng

niềm tin bền vững vào condotel kokobay Đà nẵng

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70%

Bạn không thể bỏ qua việc đầu tư vào các căn hộ cocobay Đà nẵng nhờ khả năng được hỗ trợ vốn lên tới 70% giá trị căn hộ và thời gian vay vốn là 25 năm từ ngân hàng .Để được tư vấn cụ thể, quý khách có thể gọi đến hotline của chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

THAM KHẢO THÊM: Chung cư Vincity Hà nội