Chung cư Vinhomes Melodia

Căn hộ đẳng cấp số 1 Chung cư Vinhomes Melodia

Căn hộ một phòng ngủ vẫn luôn là chủ đề gây lên nhiều tranh cãi tại các dự án nhà ở, đặc biệt là nhà ở cao cấp như Vinhomes.

khám phá cuộc sống tại Chung cư Vinhomes Melodia

khám phá cuộc sống tại Chung cư Vinhomes Melodia

Tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup vẫn quyết định xây dựng lên các căn có diện tích nhỏ với một phòng ngủ tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục với mục tiêu giúp cho các cá nhân, cặp vợ chồng trẻ có được một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp nhưng vẫn có giá thành hợp lý.

Có gì tại căn hộ một phòng ngủ tại Chung cư Vinhomes Melodia Đỗ đức Dục

Cũng giống như tất cả các loại hình căn hộ khác, căn một phòng ngủ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các không gian cần thiết với diện tích trên 50m2 như:

  • Phòng ngủ: Một phòng ngủ duy nhất với diện tích khoảng 20m2 sẽ là không gian lý tưởng dành cho người sống một mình hoặc một cặp vợ chồng trẻ.
  • Phòng bếp thông với phòng khách tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, hợp lý mà vẫn đảm bảo tính sang trọng.
  • Phòng vệ sinh duy nhất nằm bên ngoài phòng ngủ để tiện cho cả việc sinh hoạt hàng ngày và khách đến nhà sử dụng.
khu vực đại sảnh của Chung cư Vinhomes Melodia

khu vực đại sảnh của Chung cư Vinhomes Melodia

Bên cạnh đó, phần cửa sổ thông thoáng sẽ là điểm nhấn thú vị giúp cho toàn bộ căn phòng được chiếu sáng tự nhiên vào ban ngày, ban đêm là đèn LED âm trần tiết kiệm điện.

Không dừng lại ở đó, loại hình căn hộ độc đáo này còn thu hút khách hàng bởi nó dẽ dàng cho thuê ngay khi không còn nhu cầu sử dụng, đồng thời giá thành mua lại rất hợp lý. Chính vì thế, nếu là một nhà đầu tư thông thái, quý vị chắc chắn không nên bỏ qua căn hộ một phòng ngủ tại Vinhomes Melodia.

 

Website chính thức Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/