Chung cư TNR Star RiverSide

Chung cư TNR Star RiverSide Nam Sách – Đẹp nhất Hải Dương

Được đầu tư bởi TNR Holdings uy tín và chuyên nghiệp, dự án khu đô thị cao cấp TNR Star Nam Sách tại phường Ái Quốc – thành phố Hải Dương hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho rất nhiều gia đình trong và ngoài thành phố xinh đẹp này.

Toàn cảnh khu Chung cư TNR Star RiverSide

Toàn cảnh khu Chung cư TNR Star RiverSide

Tại đây sẽ có khu vực nhà liền kề, biệt thự và đặc biệt ngay trung tâm chính là tòa nhà cao tầng, nơi tạo nên hàng trăm căn hộ chung cư cao cấp kết hợp khu  dịch vụ và trung tâm thương mại sầm uất.

Thiết kế chung cư TNR Star RiverSide Nam Sách cực kỳ hiện đại

Chung cư này sẽ  được xây dựng với diện tích là 9.656m2, là nơi hình thành lên một tòa cao ốc có lối thiết kế hiện đại, đẹp từ trong ra ngoài kết hợp với các dịch vụ hoàn hảo, những tiện ích tại chỗ phục vụ nhu cầu của đại bộ phận người dân sẽ hình thành nên sức hút không thể chối từ của dự án này.

Các căn hộ chung cư tại đây sẽ được chủ đầu tư là công ty TNR Holdings phối hợp với các đơn vị thiết kế trong và ngoài nước hình thành nên một bản vẽ chi tiết. Tại đó cho thấy, những căn hộ cao tầng sẽ có tường chịu lực nên tất cả hệ thống cột chống theo lối truyền thống trước đây sẽ hoàn toàn biến mất.

Khuôn viên bên trong Dự án Chung cư TNR Star RiverSide

Khuôn viên bên trong Dự án Chung cư TNR Star RiverSide

Bên cạnh đó, ban công rộng cùng các khe đón thoáng khoa học sẽ tạo cho căn hộ  TNR Star  luôn mát mẻ và ngập tràn ánh sáng mặt trời vào ban ngày.

Cùng với đó là sự hòa hợp giữa tòa nhà và cảnh quan xung quanh sẽ tạo nên một chốn an cư lý tưởng, nơi bình yên để chủ nhân căn hộ muốn trở về nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.