Chung cư Tecco Diamond đang có ưu đãi lớn đối với khách hàng mua căn hộ 

Một lý do nữa khẳng định thêm phần chắc chắn đây là thời điểm thích hợp để mua Giá bán chung cư Tecco Diamond Tứ Hiệp, đó là tiến độ thanh toán của dự án này. Hiện tại, chủ đầu tư đã chia nhỏ khoản đầu tư mua căn hộ của khách hàng ra thành 8 đợt thanh toán nhỏ, mà mỗi đợt tối đa chỉ 25% giá trị căn hộ theo hợp đồng.

Vì thế áp lực từ các khoản thanh toán ấy là khá nhỏ. Nếu đợi đến lúc dự án này hoàn thành, khách hàng mua căn hộ sẽ phải thanh toán 1 lần toàn bộ chi phí mua căn hộ, và khi ấy áp lực từ khoản thanh toán ấy không đơn giản chỉ là tăng lên vài ba lần.

thông tin đầy đủ nhất về Dự án Tecco Diamond

Cùng với đó, thời điểm hiện tại, khách hàng mua chung cư Tecco Diamond còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng dài hạn, trong 20 năm, với trị giá khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ đi kèm ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

Ngoài chính sách hỗ trợ tốt như vậy từ phía ngân hàng ra, thì Chủ đầu tư còn dành cho cư dân những đãi ngộ vô cùng lớn khi quyết tâm đặt mua căn hộ trong mùa dịch COVID-19 này. Cụ thể, khách hàng mua nhà trong tháng 4/2020 sẽ được khuyến mại thêm 2% giá trị BĐS.

Vì thế mà khách hàng nào còn đang phân vân về lựa chọn mua chung cư Tecco Diamond thì nên quyết định mua ngay hôm nay, bởi đây là thời điểm mà giá bán Tecco Diamond đang rẻ nhất lại đi kèm nhiều ưu đãi bất ngờ.

Tham khảo thêm bài viết quan trọng: nhà ở xã hội NHS Phương Canh Quận Từ liêm