Chung cư Harmony Square đi kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Tại dự án được xây trên mảnh đất 199 Nguyễn Tuân, chủ đầu tư DLC rất chú trọng trong đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại. Điều đó làm cho cuộc sống của khách hàng tại các căn hộ tại đây nói chung, và các căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Harmony Square nói riêng trở lên thuận tiện hơn bao giờ hết, với hầu hết các nhu cầu phát sinh trong cuộc sống của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng thông qua các tiện ích này.

Đó là hệ thống các tiện ích thương mại dịch vụ chất lượng cao, tồn tại trong 4 tầng thương mại tòa nhà tại đường nguyễn tuân được xây dựng trong năm 2020. Đây là thế giới với đầy đủ các cửa hàng, khu vui chơi giải trí, các phòng tập và các nhà trẻ, phòng khám chất lượng.

giá trị cuộc sống thực sự tại dự án Harmony Square

Bên cạnh đó, tại Dự án Harmony Square, các căn hộ 3 phòng ngủ cũng luôn luôn được đảm bảo là những không gian sống xanh tươi nhất, với hệ thống cây xanh và vườn hoa rộng lớn, trên 2000m2, làm cho tòa tháp chung cư luôn tràn ngập sắc xanh và hơi thở của thiên nhiên nhẹ nhàng. Cho các cư dân nơi đây có thể được sống trong một môi trường hoàn thiện nhất.

Vì thế, có thể khẳng định các căn hộ 3 phòng ngủ là những không gian sống đẳng cấp nhất tại Dự án được mở bán lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2020, đồng thời là những không gian sống đẳng cấp nhất trong số các căn hộ 3 phòng ngủ đang có tại Hà Nội. Chính vì vậy, hãy đến với các căn hộ Chung cư Harmony Square để cảm nhận về một phong cách sống hiện đại.

Tham khảo 1 dự án liên quan khác tại website: https://melinhvistacity.net/