Chủ đầu tư cam kết gì tại dự án The Park Home? 

một dự án tòa nhà chung cư cao cấp kiểu mẫu hiện đang được triển khai xây dựng trên địa bàn quận Cầu Giấy. Với một chủ đầu tư mạnh về tài chính, có uy tín và kinh nghiệm, Chủ đầu tư Handico 52 mang đến cho khách hàng nhiều cam kết để bạn an tâm đầu tư vào The Park Home.

Chủ đầu tư của dự án The Park home vô cùng đẳng cấp

Handico cam kết về tiến độ tại dự án

Tại dự án này, công ty Handico cam kết sẽ giao nhà cho khách hàng vào tháng 4 sang năm. Tức là còn khoảng 4 tháng nữa để chủ đầu tư thực hiện cam kết đó. Hiện tại, dự án The Park Home đã gần như hoàn thiện đến 95% khối lượng công việc, và đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng. Đây cũng là thời điểm mà dự án đang được đẩy nhanh tiến độ, được tăng cường thêm nguồn vốn và nhân công, nên khách hàng có thể yên tâm đợi nhận nhà theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết.

Handico 52 cam kết đảm bảo chất lượng căn hộ và nội thất

Ngay khi trưng bày khu căn hộ mẫu và sa bàn của dự án, chủ đầu tư của The Park Home đã cam kết đến khách hàng tham quan về một căn hộ sang trọng và hiện đại, mang tiêu chuẩn 5 sao theo đúng những gì khách hàng đã được trải nghiệm trong khu căn hộ mẫu.

Hiện tại các căn hộ C22 Bộ Công An đã gần hoàn thiện, càng khẳng định chắc chắn cam kết ấy của chủ đầu tư. Đây là thời cơ đầu tư thích hợp nhất của các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ, bởi những cam kết về tiến độ và chất lượng đang được nhà đầu tư đảm bảo chắc chắn.

thiết kế ấn tượng của dự án The Park home

Handico 52 mang đến cho khách hàng của dự án The Park Home những cam kết pháp lý rõ ràng 

Một vấn đề mà khách hàng quan tâm bậc nhất khi đầu tư vào các dự án là các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án đó, bởi trên thị trường bất động sản thời điểm gần đây xuất hiện rất nhiều những dự án ma, được vẽ ra không có thật nhằm chiếm đoạt số tiền mà khách hàng đã đầu tư.

Đầu tư vào Hệ thống tiện ích dự án The Park Home, khách hàng có thể yên tâm bởi chủ đầu tư Handico 52 sở hữu đầy đủ những giấy tờ, thủ tục pháp lý cần thiết để mang đến một dự án bất động sản minh bạch. Handico 52 sở hữu đầy đủ giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh và giấy phép đầu tư cũng như sổ bìa đỏ khu đất đang triển khai dự án trung tâm quận cầu giấy, từ đó cam kết đảm bảo an toàn cho khoản tài chính mà khách hàng đã đầu tư, cũng như cam kết về những căn hộ có sổ hồng rõ ràng dành cho khách hàng, tránh những tranh chấp không đáng có xảy ra.

Với những cam kết như trên, dự án The Park Home tạo ra một môi trường đầu tư minh bạch, là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu chọn mua các căn hộ chung cư cao cấp.

Tham khảo thêm tin tức tài liệu mới mẻ tại: Đất nền Danko Avenue Sông Công Thái Nguyên