Căn hộ tại Dự án X2 Đại Kim có giá bán chỉ từ 999 triệu đồng 

Giá bán căn 2 phòng ngủ tại đây chỉ từ 19,3 triệu đồng /m2 sàn. Như vậy các căn hộ X2 Đại Kim có giá bán từ 999 triệu đồng đến hơn 3 tỷ đồng.  Đồng thời dự án cũng có những chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho khách hàng, giúp cho có thể dễ dàng trở thành cư dân của khu đô thị Đại Kim

thông tin chi tiết về Dự án X2 Đại Kim

Đối với các căn hộ từ tầng 15 – tầng 33 sẽ có giá bán cao hơn các căn thuộc cá tầng còn lại. Đồng thời các căn hộ quay hướng Nam và Đông Nam sẽ có giá bán cao hơn một chút so với các cân quay hướng Tây. Vì thế, tùy điều kiện kinh tế hãy chọn cho mình một căn hộ phù hợp. Một phần là vì lý do các căn hộ hướng đông nam sẽ vô cùng mát mẻ vào mùa hè cũng như không bị các đợt gió mùa đông bắc vào mua đông.

Bên cạnh đó các căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư X2 Đại Kim còn được trang bị một hệ thống thiết bị, nội thất đầy đủ bao gồm sàn gỗ tự nhiên, trần thạch cao, các thiết bị điện, thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh cao cấp, đảm bảo một cuộc sống chất lượng nhất cho khách hàng.

Ngoài ra thì tại đây dự án cũng sẽ bàn giao đầy đủ cả nồi niêu, xoong chảo, bát đũa, tủ lạnh,…. Vì thế mà cư dân khi vào ở sẽ không cần phải mua sắm thêm quá nhiều đồ đạc.

Đó là những thông tin chi tiết về căn hộ 2 phòng ngủ của dự án X2 Đại Kim. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để được tư vấn và bái giá cụ thể cho từng căn hộ.

Xem thêm tài liệu mới nhất về dự án tại: http://duanfivestarresident.com/