căn hộ mẫu Sunshine Crystal River

Cùng với ý tưởng mang lại không gian sống thoải mái như là khi thuê phòng tại khách sạn 5 sao để ở, thì căn hộ mẫu Sunshine Crystal River Sky Villas đã mang tới cho cư dân hết từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác, bởi phong cách thiết kế rất đặc trưng

Khi mà người dân Việt Nam càng kiếm được nhiều tiền, càng nhiều người có mức thu nhập ở mức cao thì nhu cầu mua các ngôi nhà chất lượng cao sẽ ngày càng tăng mạnh.

Nhưng khi nhìn vào thực trạng thì trường thì có rất ít các dự án xây dựng đúng với chất lượng cam kết, Duy chỉ có Dự án Sunshine Crystal River mới có thể có những cơ sở hạ tầng tốt nhất, mang tới giá trị sống cao cho cư dân được

Chung cư Sunshine Crystal River sẽ được bàn giao vào năm 2021

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP – SẴN SÀNG NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Những nhà kiến trúc sư trẻ mà có tài luôn biết cách sáng tạo ra những ý tưởng mới lạ, nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Và vì thế mà khu chung cư cao cấp Sunshine cùng với thiết kế chung nhìn khá sang của mình mới có thể thu hút được khách hàng nhiều tới như vây.

Các căn hộ Sunshine Crystal River được hoàn thiện giống như những ngôi nhà có sẵn ở nước Pháp, đó là nhờ kiến trúc xây dựng Paris đang trở thành xu hướng xây dựng mới tại việt Nam trong thời gian vừa qua, khi mà có nhiều chủ đầu tư đến từ đất nước này tới Việt Nam để xây dựng các khu tổ hợp căn hộ cao cấp.

XEM THÊM: Giá bán Dự án Sunshine Empire Tây hồ

vị trí xây Sunshine Crystal River khá trọng điểm

Với những loại diện tích khá đa dạng, các căn hộ sẽ được chia làm các loại bao gồm có: căn hộ 1 ngủ –  căn hộ 5 phòng ngủ. Với mỗi loại căn hộ đều có những ưu điểm riêng,, cũng như được xây dựng vô cùng khác lạ và không hề giống nhau 1 chút nào.

Diện tích căn hộ Sunshine Crystal River rơi vào khoảng từ 144m2 – 512m2, tuy các căn hộ có hơi rộng một chút nhưng bù lại cư dân sẽ được sống thoải mái hơn bao giờ hết, so với việc mua những căn hộ chỉ có duy nhất 1 phòng ngủ được xem là khá chật hẹp và bất tiện trong sinh hoạt.

Và điều gì đến cũng đã phải đến, Sunshine Crystal River  với nhiều ưu điểm lớn tiếp tục là sự lựa chọn số 1 của người dân Việt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: mặt bằng Dự án Sunshine Golden River Sky Villas