căn hộ chung cư 31 Láng Hạ

Lý do khách hàng nên chọn mua nhà tại căn hộ chung cư 31 Láng Hạ

Nếu như các dự án nhà ở tại ngoại đô mang đến cho cư dân một cuộc sống bình yên thì các khu dân cư đắt giá tại trung tâm lại giúp cho các hộ gia đình những tiện ích tốt, tiện nghi và đẳng cấp hơn hẳn. Và khi mua nhà tại chung cư Sungroup Láng Hạ khách hàng còn nhận về cho bản thân cùng gia đình nhiều hơn tất cả những điều như thế.

thông tin mới nhận về căn hộ chung cư 31 Láng Hạ

thông tin mới nhận về căn hộ chung cư 31 Láng Hạ

Lý do Dự án đang hút khách

vị trí dự án

Dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại trung tâm Hà Nội với hàng loạt khu tiện ích phong phú, đa dạng và đồng bộ. Tại đây có đường giao thông thuận tiện với hàng loạt những tuyến huyết mạch chạy vào khu hành chính trung ương cũng như nhiều khu vực khác nữa như Thái Hà, Giảng Võ, Nguyễn Chí Thanh, dễ tiếp cận với đường vành đai 3 thông qua Láng Hạ, Lê văn Lương.

đánh giá về khu vực căn hộ chung cư 31 Láng Hạ

đánh giá về khu vực căn hộ chung cư 31 Láng Hạ

  • Chủ đầu tư dự án

Dự án được triển khai bởi tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Sun Group đã và đang tạo nên hàng loạt dự án lớn tại Hà Nội cũng như khắp 64 tỉnh thành. Đặc biệt là các công trình bất động sản nghỉ dưỡng.

  • Thiết kế đẳng cấp

Chung cư 31 Láng Hạ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế về cả mặt không gian, ánh sáng cùng mật độ căn hộ, thang máy, cây xanh hay mặt nước. Đặc biệt nhất chính là chuỗi tiện ích vô cùng hoành tráng.

Có thể nói, việc đầu tư vào dự án này chính là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những nhà kinh doanh tài ba.

 

THÔNG TIN MỚI: dự án Chung cư 125 văn cao