Các căn hộ Dual Key cho thuê tại Vinhomes West Point 

Lần đầu tiên tại thủ đô, các căn hộ Dual Key đặc biệt được giới thiệu đến khách hàng thông qua dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục, và đáng nhắc đến hơn, các căn hộ này hiện tại đang được chủ đầu tư của dự án dành đến cho các khách hàng thuê nhà.

danh sách các loại hình căn hộ tại Vinhomes West Point

Các căn hộ Dual Key là những căn hộ cho thuê đặc biệt 

Khác hẳn với những căn hộ dạng truyền thống, các căn hộ Dual Key là những không gian đặc biệt tại Vinhomes West Point, bởi chúng là những không gian hai trong một duy nhất tại Hà Nội, cùng một lúc có thể phục vụ cho hai nhu cầu riêng biệt là vừa sinh sống vừa làm văn phòng làm việc.

Thiết kế của các căn hộ Dual Key đang được cho thuê tại Vinhomes West Point chia làm hai phần riêng biệt. Phần bên ngoài là không gian chung bao gồm phòng bếp và nhà vệ sinh- nhà tắm chung. Phần bên trong chia làm hai không gian, một không gian căn hộ, một không gian văn phòng với hai lối vào, hai chìa khóa riêng.

Các căn hộ Dual Key tại khu đô thị Đỗ Đức Dục đồng thời là những căn hộ vô cùng sang trọng và đẳng cấp, mô phỏng lại những căn Dual Key sang trọng tại Singapore hay Dubai, Hong Kong,.. Những căn Dual Key này đều sử dụng các thiết bị nội thất cao cấp, các thiết bị văn phòng cao cấp nhất, đảm bảo cho không gian sinh sống và không gian làm việc tại đây đều đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Xem thêm thông tin liên quan: Du an Dat nen Me Linh Vista City

giá thuê chung cư West Point là bao nhiêu?

Các căn hộ Dual Key có thể chuyển đổi mục đích sử dụng linh hoạt 

Theo nguyên mẫu thiết kế, các căn hộ cho thuê Vinhomes West Point sẽ bao gồm một không gian sinh sống với đầy đủ hệ thống phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh riêng biệt, trong khi không gian còn lại sẽ là văn phòng làm việc với các thiết bị văn phòng cơ bản, như bàn ghế hay tủ tài liệu….

Tuy vậy, các không gian này có thể chuyển đổi mục đích sử dụng một cách linh hoạt. Khách hàng thuê các căn hộ này có thể chuyển đổi phần văn phòng làm việc thành một không gian sống thứ hai, phục vụ cho một nhu cầu sinh sống duy nhất của các gia đình có quy mô lớn, hoặc phục vụ cho việc sinh sống của hai gia đình riêng biệt. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mở rộng không gian làm việc, phần không gian dành cho sinh hoạt có thể chuyển đổi dễ dàng thành văn phòng làm việc cao cấp.

Đó là lý do khách hàng nên thuê căn hộ Dual Key tại Vinhomes West Point, bởi đó không chỉ là những không gian sống đẳng cấp nhất, mà còn là những không gian làm việc chuẩn mực nhất tại Hà Nội.