Apec Mandala Dubai Towers

Dự án Apec Mandala Dubai Towers Ninh Thuận và những sản phẩm căn hộ 5 sao

Dự án Apec được biết đến như một khu phức hợp chất lương bậc nhất hiện nay với hàng ngàn căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trên nền đất của khu vực kinh doanh du lịch hàng đầu tại Phan rang Tháp Chàm – Ninh Thuận.

Tại đây, những sản phẩm căn hộ 5 sao sẽ được xây dựng để có thể phụ vụ tốt đến với cư dân bản địa và hàng triệu lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng mỗi năm.

Những gì mà nhà đầu tư cần biết về Apec Mandala Dubai Towers

Biệt thự nghỉ dưỡng Apec – sản phẩm đầu tư tốt

Là sản phẩm nhận được nhiều sự kỳ vọng của khách hàng hiện nay nên các căn biệt thự tại dự án này vẫn luôn là “đứa con cưng” của Apec Group.

Dự án nghỉ dưỡng Apec Mandala Dubai Towers với những căn biệt thự thiết kế theo lối kiến trúc mở, hiện đại và tiện nghi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cuộc sống an cư yên bình tại vùng biển thơ mộng Phan Rang Tháp Chàm.

Dự án Apec Ninh Thuận với loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm cả về giá trị vật chất và tinh thần. Bạn sẽ có thể cảm nhận được sự hoàn mỹ từ phong cách cho đến cuộc sống thương ngày như tại Khách sạn 5 sao khi sinh sống trong không gian của những căn biệt thự tại đây.

Căn hộ Condotel Apec vô cùng lý tưởng

Condotel là sản phẩm Hot nhất hiện nay trên thị trường nói chung và dự án nói riêng. Đây là loại hình bất động sản dành riêng cho những dự án nghỉ dưỡng với nhiều loại diện tích khác nhau từ 26 – 67m2.

Condotel giống như khách sạn, nhà nghỉ hiện đại với mỗi căn hộ sẽ tương ứng với các phòng, khách hàng đến với loại hình sản phẩm này sẽ có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và số lượng người sinh sống.

Xem thêm: Đất nền The Song Hội An Đà nẵng

Những sản phẩm khác tại Dự án Apec Mandala Dubai Towers

Ngoài hai loại hình căn hộ chính là Biệt thự nghỉ dưỡng và Condotel, Apec Ninh Thuận còn có một số căn Liền kề cùng hàng trăm dịch vụ tiện ích dưới hình thức trung tâm thương mại, Shophouse, khu vui chơi giải trí, khu thể thao…. Để có thể phục vụ được tốt đến mọi nhu cầu của cư dân khi sinh sống tại nơi đây.

Thời cơ để sở hữu  Apec Mandala Dubai Towers

Ngoài đối tượng cư dân là chủ yếu, những sản phẩm và dịch vụ tại đây còn hướng đến những vị khách du lịch khi đến thăm thú cảnh quan và địa điểm tại Phan rang Tháp Chàm – Ninh Thuận.

Những sản phẩm căn hộ 5 sao thuộc dự án Apec Mandala Dubai Towers sắp được ra mắt quý khách hàng trong thời gian tới. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất về dự án này nhé!

TÌM HIỂU THÊM CHI TIẾT: Biệt thự nghỉ dưỡng Summer Land Mũi Né