5 Tiện ích nội khu đặc biệt của Sunshine Empire 

Bên cạnh chuỗi tiện ích ngoại khu,  Sunshine Empire còn làm hài lòng khách hàng bởi thế giới dịch vụ tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao.

Đến đây, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng một cuộc sống thư giãn và thanh bình với hệ thống quảng trường cây xanh, vườn nướng BBQ, các khu phố đi bộ rộng rãi và hiện đại, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào của thành phố. Khách hàng sẽ có những phút giây thoải mái và vui vẻ sau những giờ làm việc vất vả.

Sunshine Empire còn được biết đến với hệ thống các sân chơi trẻ em, các khu dưỡng sinh rộng lớn và hiện đại số một tại Hà Nội, mang đến cho trẻ những trò chơi bổ ích, cho người già những phút giây thư giãn và rèn luyện sức khỏe thật tuyệt vời.

Tại đây còn có hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn với đầy đủ các siêu thị, nhà hàng, các phòng tập thể hình, spa, các bể bơi và khu vui chơi giải trí, các shophouse hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, ăn uống, nghỉ ngơi và làm đẹp cho khách hàng.

Đặc biệt,  Chung cư cao cấp tại Ciputra còn sở hữu hệ thống trường phổ thông liên cấp chất lượng quốc tế và phòng khám hiện đại, mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế và giáo dục chất lượng nhất.

Hơn nữa  Giá bán căn hộ Sunshine Empire khá tốt và còn cung cấp dịch vụ phục vụ tại chỗ như dịch vụ chăm sóc trẻ em tại nhà, dịch vụ xe sang đưa đón, dịch vụ quản gia hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà….nhằm đem lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân nơi đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án và có cơ hội sở hữu những căn hộ thật ưng ý.